• ngày vàng tháng 4
 • Đổi bao bì nhận ưu đãi- tiết kiệm 30%
 • Canon Pixma iP7270/ 7220
 • Epson XP-800/ XP-810/ XP-820/ Artisan 837
 • Epson WorkFoce 4530
1 2 3 4 5
ĐĂNG KÝ MAILLIST

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về các Chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới tại NHÃ PHONG qua email. Cơ hội sở hữu sản phẩm giá cực HOT


Đăng ký Hủy đăng ký

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Tuyết Nhi
  Kinh doanh 1
  Kinh doanh 2
  Kinh doanh 3

Hotline
38.59.88.63

THỐNG KÊ

Số người Online:   21

Số lượt truy cập: 7706063

  Giới Thiệu

 BỆNH VIỆN MÁY IN NHÃ PHONG 

Công ty TNHH in Nhã Phong ra đời năm 2003 theo giấy chúng nhận đăng ký kinh doanh số 4102016574 do sở kế họach và đầu tư TPHCM cấp ngày 03 tháng 07 năn 2003 bao gồm những ngành nghề : in ấn, thiết kế, tạo mẩu quảng cáo; sản xuất lắp ráp các thiết bị văn phòng như máy vi tính, máy fax, điện thọai bàn.. và các phụ tùng- thiết bị ngoại vi. 

Trụ sở chính tọa lạc tại 319-B9 Lý Thường Kiệt - P.15 - Q.11, trong khu thương mại Thuận việt, một trong những khu vực tập trung những tòa nhà văn phòng cao cấp nhiều nhất tại TPHCM. Là vị trí địa lý chiến lược.Diện tích sử dụng rộng thóang vượt chuẩn cần thiết gồm hai mặt tiền, phía trước dùng làm văn phòng giao dịch, phần mặt tiền phía sau dùng làm cửa hàng trưng bày các sản phẩm của công ty va shop name card - một nét riêng độc đáo dể thương trong văn hóa kinh doanh của Nhã Phong mà chưa nơi nào có được. 

Ngoài yếu tố mặt tiền của tất cả các tòa nhà trong khu thương mại điều được trang trí theo cùng một quy cách, một kiểu dáng tạo sự đồng nhất mang tinh thẩm mỷ cao thì trước mổi căn nhà đều có nơi đổ xe máy, xe hơi. Cả khu phố đều được trồng cây xanh phủ bóng mát, không khí trong lành đồng thới góp phần làm nên cảnh quang tươi đẹp . Tập trung đươc nhiều thế mạnh về cơ sở hạ tầng, khu phố thuơng mại này đồng thời là khu văn phòng công ty cao cấp đã tạo được tiếng vang, thu hút ngày càng nhiều khách hàng đến kinh doanh, giao dịch, mua sắm, giải trí thúc đẩy phát triển về mọi mặt của đời sống củng như thu hút nhiều công chức thích được đến đây làm việc trong môi trường lý tưởng này. Có được vị trí văn phòng trong khu thương mại này là thế mạnh của Nhã Phong và cũng nằm trong nổ lực của BGĐ Nhã Phong nhằm tạo cho nhân viên môi truờng làm việc tốt nhất, cho khách hàng những điều kiện thuận tiện khi đến giao dịch tại công ty, mang lại ấn tượng tốt đẹp, sự hài lòng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. 

Phòng thiết kế đảm nhận thực hiện việc thiết kế mẩu mã ngay khi khách đến đặt hàng, khách hàng thực sự hài lòng về sản phẩm mới đưa vào in ấn hàng lọat. 

Luôn đón đầu công nghệ Nhã Phong tự hào là đơn vị đi tiên phong về những đột phá trong kỷ thuật in ấn. Thành tựu nổi bật nhất của Nhã Phong là đơn vị đầu tiên tại việt nam chế tạo hệ thống mực in phun liên tục thương hiệu ij dùng cho các loại máy in phun màu Epson, Hp, Canon gồm các sản phẩm như ij - tech, ij - super, ij - level. Những sản phẩm ij là thương hiệu  của công ty Nhã Phong đã được đăng ký bản quyền tại Cục  sở hữu công nghiệp Việt Nam. Mực in ij - tech được sản xuất theo công nghệ hoa kỳ và theo tiêu chuẩn công bố chất lượng hàng hóa của sở khoa học công nghệ TPHCM, với nguồn nguyên liệu ngoại nhập nhưng được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành chỉ bằng 30% so với mực ngọai nhập cùng lọai trên thị trường nhưng chất lượng đảm bảo không hề thua kém, góp phần làm giảm bớt nổi lo về chi phí in ấn cho khách hàng. 

Vài năm gần đây, các hảng sản xuất máy in phun đồng lọat thay đổi định hướng sản xuất kinh doanh, máy in phun bị đẩy xuống vị trí thứ yếu nhường vai chính cho mực in. Nắm bắt được trào lưu mới trong công nghệ in ấn này, Nhã Phong đã nhanh chống bắt tay vào sản xuất và đưa vào thị trường những sản phẩm mới có tính năng ưu việt.Do nắm bắt đúng nhu cầu khách hàng về tính năng kỷ thuật, chất lượng, giá cả nên thu hút ngày càng nhiều khách hàng sử sụng sản phẩm. Đi đầu trong cuộc cách mạng cải tiến kỷ thuật, cải tiến sản phẩm mực in nhằm tiết kiệm tối đa cho người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng in ấn là thành quả của Nhã Phong mà đến nay chưa có đơn vị nào đạt được. 

Trước đây , Nhã Phong đã sử dụng hệ thống in phun liên tục nhưng sau thời gian tiếp cận thị trường nhận thấy có nhiều nhu cầu về số lượng mực in nhỏ lẻ hoặc in không thường xuyên nên chúng tôi cải tiến hệ thống này thành những cartridge hay còn gọi là bình mực nhỏ. Cartridge có thể sử dụng độc lập nhưng cũng có thể kết hợp với bộ mực in phun liên tục, ij - super bằng dụng cụ nạp mực chân không 

Đặt biệt với mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện dụng và đơn giản khi sử dụng sản phẩm Nhã Phong, kết hợp cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm của công ty, nay Nhã Phong cho ra đời sản phẩm mới đó là hợp mực rời ij-super tương thích với hầu hết các máy in hiệi Epson, Canon, HP. Với hộp mực rời ij- super độ chhuẩn màu, Sắt nét, hạt mực siêu mịn, không làm tổn hại đầu phun, giúp bảo vệ tuổi thọ đầu phun vốn là thiết bị quan trọng của máy in...Sản phẩm của nhã Phong còn có những tính năng vượt trội so với sản phẩm cùng lọai có mặt trên thi trường như: mực in từ 4 đến 8 màu, con chíp đa năng tự động reset, hộp mực có thể tái sử dụng được nhiều lần , bình mực rời se dể dàng nạp thay thế từng màu mực vào hộp mực đã dùng hết thông qua dụng cụ nạp mực chân không của chúng tôi. 

Dụng cụ nạp mực chân không dành cho các máy in màu hiệu HP,Epson mang thương hiệu ij-super của Nhã Phong cũng là sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt nam. Dụng cụ này không bơm trực tiếp vào hộp mực liền mà hút hết chân không trong hộp mực rồi mới nạp vào. Dụng cụ nạp mực chân không tiện lợi cho người sử dụng ở chổ có thể chủ động nạp mực theo nhu cầu sử dụng, đặt biệt với người cần in số lượng nhỏ. Nhờ có dụng cụ này người sử dụng còn dể dàng vận chuyển máy in hơn mà không lo mực bị đổ hay vướng víu, lại không bị lổi kỷ thuật như tắt mực khiến mực không xuống đều trang in...Dụng cụ này đặt biiệt tương thích với hợp mực ij - super do công ty Nhã Phong sản xuất. 

Đây cũng là một trong những sản phẩm chiến lươc của Nhã Phong.Cartridge mực in phun màu do Nhã Phong cung cấp củng tương thích với hầu hết các lọai máy in phun màu có mặt trên thị trường. Sao khi dùng hết mực trong cartridge có thể mua thêm các lọai mực ij-tech, ij-super, ij-level nạp vào bằng dụng cụ nạp mực chân không. Khi máy in trong một thời gian dài chỉ in một vái màu cố định nào đó khiến cartridge hết mực hoặc máy in không sử dụng , mực trong đầu phun sẻ bị khô không xuống đều dẫn đến tình trạng in thiếu màu, khi đó khách hàng có thể xem cartridge màu nào hết mực thì chỉ việc dùng dụng cụ nạp mực chân không của Nhã Phong để nạp màu mực đó vào. 

Các hoạt động xã hội 
Nhã Phong đang trù bị kế họach tổ chức một chương trình" ngày hội sinh viên chơi bóng có thưởng'. Chương trình này nhằm tạo cho các bạn sinh viên môt sân chơi vui tươi bổ ích; hổ trợ một phần thiết bị học tập thông qua phần thưởng; đưa vào giới thiệu sản phẩm USB do công ty Nhã Phong lắp ráp tại Việt Nam. Đây là một chương trình nằm trong mục tiêu đẩy mạnh các họat động xả hội từ thiện của Nhã Phong. Sau chương trình này Nhã Phong còn dự định tổ chức nhiều chưong trình khác với mục đích ý nghĩa tương tự. 

Nhân viên công ty Nhã Phong được làm việc trong không khí thân thiện, hòa nhã trên tinh thần giúp nhau cùng tiến bộ trong nghiệp vụ, trong công tác phục vụ khách hàng. Không chỉ quan tâm đặc biệt đến chất lượng sản phẩm, đến cung cách phục vụ khách hàng, đến các họat động xả hội; Nhã Phong còn đặc biệt quan tâm đến tập thể nhân viên nhằm để nhân viên gắn bó hơn và hết lòng vì sự phát triển của công ty.

Định hướng phát triển trong tương lai 
Trước đây, mổi khi muốn sửa chữa máy in Khách hàng đều phải suy nghĩ: sửa ở đâu ? giá cả như thế nào là phù hợp...Bên cạnh đó còn có nổi lo lắng về việc tráo đổi linh kiện thường xảy ra khi đưa đến một cửa hàng sửa chữa nào đó không có uy tín. 

Hiện nay, Bệnh Viện Máy In Nhã Phong ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng của mọi người. Trụ sở được đặt tại 812 Hưng Phú, P.10, Q.8, TP.HCM. Nhằm thõa mãn được tất cả nhu cầu của khách hàng về in ấn, làm nhịp cầu nối mang những tiện ích đến cho khách hàng , giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề in ấn đồng thời hướng dẫn quý khách những kiến thức, những định hướng mới trong công nghệ in hiện đại. Bệnh viện máy in của chúng tôi dự định sẽ có dịch vụ đặt biệt chưa từng có từ trước đến nay là dịch vụ” bảo hiểm máy in”nhằm tạo điều kiện cho quí khách có cơ hội hiểu biết nhiều hơn về máy in cua mình. Nếu như trước đây quý khách chỉ có thể xem chiếc máy in của mình như là một thiết bị in ấn thuần túy, thì nay với dịch vụ” bảo hiểm máy in”, quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về tình trạng chiếc máy in của mình trước khi quyết định mua bảo hiểm cho máy. Có thể có quý khách hàng cho rằng họ’ đã hiểu rỏ về chiếc máy in của họ rồi, hằng ngày họ điều sử dụng đến nhàm chán , việc gì phải tìm hiểu thêm!”. Xin thưa , không có nhà sản xuất nào có thể theo sát từng khách hàng mọi lúc mọi nơi để điều chỉnh những sai sót trong quá trình sử dụng máy móc thiết bị của họ, có chăng chỉ là quyển sách hướng dẫn sử dụng bé xíu mà khách hàng được nhận lúc mua hàng chính hãng còn bảo hành, tuy nhiên chỉ bấy nhiêu thông tin trong quyển sách ấy thì chỉ có thể hướng dẫn khách hàng cách sử dụng chứ làm sao có thể giúp khách hàng hiểu tường tận về các thông số kỷ thuật, về cấu tạo, làm cách nào để vừa sử dụng vừa bảo vệ máy móc thiết bị? Ví dụ như bàn về chiếc máy in, có lẽ ai cũng có thể vận hành điều khiển nó in ra văn bản hay hình ảnh theo ý mình, từ cô nhân viên văn phòng đến chị thợ ở tiệm photocopy, nhưng có ai biết được thế nào là ”bảo vệ đầu phun” hay làm cách nào để tiết kiệm mực in? Và giả sử người sử dụng có biết lý do máy in bị trục trặc – dù chỉ là lổi nhỏ - thì có mấy ai có thể tự khắc phục được? Đó là chưa nói đến một số lượng đáng kể những khách hàng mua lại máy in đã sử dụng về tận dụng lại vì lý do tài chính, hoặc vì thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức nên mua nhầm hàng kém chất lượng... 

Trong những trường hợp như thể quý khách có thể đến với dịch vụ” bảo hiểm máy in” tại bệnh viện máy in của công ty Nhã Phong để được tư vấn về tình trạng máy móc của mình, quý khách có thể mua “ bảo hiểm máy in” với giá cả phải chăng để có được sự an toàn cho máy móc của mình và sự an tâm cho bản thân.Khi đến với dịch vụ” bảo hiểm máy in” của Nhã Phong, quý khách có thể hòan tòan yên tâm giao phó tình trạng máy in cho chúng tôi. Bởi vì khi mua máy in, khách hàng ngoài việc được bảo trì sửa chửa trong thời gian bảo hành, thay thế linh kiện miễn phí ra, khi mang máy đến gửi lại tại bệnh viện máy in để sửa chửa, quý khách sẽ được chúng tôi cho mượn một máy khác mang về sử dụng, việc in ấn của quý khách không hề bị gián đoạn dù máy in của quý khách đang bị hư!

Dịch vụ này nhằm đảm bảo lợi ích và sự yên tâm lâu dài cho khách hàng, củng cố niềm tin và sự gắn bó của khách hàng vào những dịch vụ của chúng tôi.
Khi những nhu cầu cơ bản của con người như ăn mặc ở…đã được đáp ứng đầy đủ thì người ta bắt đầu nghĩ tới những giá trị về tin thần nhiều hơn. Người ta không chỉ cần ăn no mặc ấm mà cần ăn ngon mặc đẹp, cần chăm chút bề ngoài nhiều hơn. Không những thế trong bối cảnh hội nhập và cạnh tranh càng phải làm thế nào để tạo được ấn tượng tốt đẹp ngay từ những hình ảnh đầu tiên. Những kỷ thuật in ấn hiện đại sẽ hổ trợ đắc lực và góp phần giải quyết vào sự thành công của quý vị. Từ những trang in trắng đen không rỏ nét, trên những tờ giấy còn ngã vàng còn hằn đầy những vết tre vết rơm xưa kia nay đã lùi vào dĩ vãng nhường chổ cho những trang in của thế hệ mới trên nền giáy trắng tinh lung linh uôn lượn những hình ảnh đầy màu sắc. Những họa tiết tinh xảo, những màu sắc rực rở, những ngôn từ biểu cảm giàu sức thuyết phục trên những sản phẩm do Nhã Phong thiết kế; những thiết bị máy móc chuyên dụng, những trang giấy in, những bình mực in màu tươi tắn xinh xắn đáng yêu…sẽ đưa quý vị đến với thế giới tuyệt vời của kỷ nghệ in.

Tập trung nhiều ưu thế như: nắm vững về kỷ thuật công nghệ in ấn tiên tiến phù hợp với thời đại: in nhanh, mau khô, số lương lớn, chất lượng cao, bền đẹp, giá rẻ; nguyên liệu ngọai nhập; kỷ thuật viên không ngừng tìm tòi sáng tạo để cho ra đời những kỷ thuật in ấn mới; sản phẩm ra đời đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu khách hàng…cộng với sức trẻ luôn khao khát vươn lên, khao khát khẳng định mình, Nhã Phong tin chắc vào sự phát triển vững mạnh trong tương lai.
 Nhiều người biết đến Nhã Phong tại Seagames 23 là đơn vị cung cấp con trâu vàng seagames lớn nhất.
 

Tuy nhiên thế mạnh của Nhã Phong trong nhiều năm nay là sản xuất và cung cấp mực in phun liên tục, cung cấp các lọai giấy in, vật tư ngành in, thiết bị in chuyển nhiệt như máy ép phẳng , ép ly, ép dĩa, máy hấp...; máy cắt, máy cán màng... và dịch vụ sửa chữa máy in. 

 

 • © 2009-2017, CÔNG TY TNHH TM-DV CÔNG NGHỆ NHÃ PHONG
 • Địa chỉ: 812 Hưng Phú, P.10, Q.8, Tp.HCM - Email: info@nhaphong.com