• ngày vàng tháng 4
 • Đổi bao bì nhận ưu đãi- tiết kiệm 30%
 • Canon Pixma iP7270/ 7220
 • Epson XP-800/ XP-810/ XP-820/ Artisan 837
 • Epson WorkFoce 4530
1 2 3 4 5
ĐĂNG KÝ MAILLIST

Đăng ký nhận thông tin mới nhất về các Chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới tại NHÃ PHONG qua email. Cơ hội sở hữu sản phẩm giá cực HOT


Đăng ký Hủy đăng ký

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Tuyết Nhi
  Kinh doanh 1
  Kinh doanh 2
  Kinh doanh 3

Hotline
38.59.88.63

THỐNG KÊ

Số người Online:   19

Số lượt truy cập: 7706051

  QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT NHAPHONG.COM

 

I.    Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1.    Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website nhaphong.com bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà nhaphong.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để nhaphong.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website nhaphong.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste nhaphong.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 

2.    Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
-    Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
-    Gửi hàng hóa theo địa chỉ thành viên mua cung cấp;
-    Gửi thông tin quảng cáo, khuyến mại nếu thành viên chấp nhận điều khoản này trong khi đăng ký;
-    Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website nhaphong.com;
-    Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
-    Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
-    Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại nhaphong.com.
-    Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 

3.    Thời gian lưu trữ thông tin

-    Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của nhaphong.com.

 

4.    Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

       Công ty TNHH TM – DV Công nghệ Nhã Phong
       Số 812 Hưng Phú, P. 10, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh.
       Email: info@nhaphong.com
       Điện thoại: 083 859 8863

 

5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu nhaphong.com thực hiện việc này.

- Thành viên có quyền gửi khiếu nại về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng đến Ban quản trị của website nhaphong.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, nhaphong.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, nhaphong.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 

6.    Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của thành viên trên nhaphong.com được nhaphong.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của nhaphong.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, nhaphong.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên nhaphong.com.

- Ban quản lý nhaphong.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý nhaphong.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

II.    Chính sách đổi trả hàng

Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, Quý khách có thể trực tiếp liên hệ đổi/trả hàng tại văn phòng của nhaphong.com ở địa chỉ Số 812 Hưng Phú, P. 10, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ: từ 8:00 đến 17:00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, không tính Chủ Nhật và các ngày lễ Tết.
 
Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 (bảy) ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại nhaphong.com. Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại nhaphong.com.

Riêng đối với các dòng sản phẩm máy in do đặc thù của sản phẩm nên lúc mua nhân viên công ty sẽ tư vấn kỹ và text máy trực tiếp tại cửa hàng hoặc tại nhà cho khách hàng để khách hàng kiểm tra chất lượng cũng như đảm bảo hoạt động của máy nên khi sẽ không áp dụng cho đổi trả những sản phẩm máy in khi khách hàng đã quyết định mua.
Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của nhaphong.com. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách.

Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho khách hàng theo hình thức khách hàng thanh toán.

•    Nếu khách hàng thanh toán qua chuyển khoản, chúng tôi hoàn trả tiền theo tài khoản đã thanh toán đúng bằng số tiền mà khách hàng mua sản phẩm đó.

•    Nếu khách hàng thanh toán tại công ty đề nghị khách hàng đến công ty để nhận lại tiền ( Nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với khách hàng để đặt lịch hẹn)

 

CÁC TRƯỜNG HỢP ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng

Tất cả mặt hàng mua từ nhaphong.com đều có thể hoàn trả trong vòng 7 (bảy) ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại nhaphong.com & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

•    Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

•    Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

•    Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

•    Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của quý khách.

 

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung:

nhaphong.com khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài (báo bì) của sản phẩm trước khi tiến hành ký xác nhận với đơn vị chuyển phát, thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng (customer service) để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng liện hệ ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhaphong.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, nhaphong.com có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.2. Hàng giao bị lỗi kĩ thuật

 

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại nhaphong.com, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

•    Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong “Sách hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

•    Bước 2: Quý khách liên hệ với phòng dịch vụ khách hàng để thông báo hiện trạng của sản phẩm. Tại đây, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thu thập thông tin và kết nối với bộ phận bảo hành để giải quyết các vấn đề có liên quan về lỗi sản phẩm cho khách hàng.

•    Bước 3: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm của quý khách mua được xác nhận từ bộ phận bảo hành sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách sẽ được giải quyết đổi hàng theo đúng quy định của công ty.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lí do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kĩ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho quý khách, vui lòng đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại nhaphong.com.

 

III.    Phương thức thanh toán

Tại nhaphong.com, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery), thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ (Visa/ Mastercard) hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery)

Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến.

Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần Phương thức thanh toán.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, nhaphong.com sẽ xác nhận với quý khách qua email, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. nhaphong.com sẽ thông báo cho khách hàng cước phí vận chuyển. Khi khách hàng nhận hàng Công ty sẽ tiến hành thu tiền theo hóa đơn (hoặc thỏa thuận giữa bên bán và bên mua)

 

2. Thanh toán bằng chuyển khoản (thẻ tín dụng)

 Trong quá trình đặt hàng, hãy chọn Thẻ tín dụng trong phần Phương thức thanh toán.
Ngay sau khi nhận được đơn hàng, nhaphong.com sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán. Nếu giao dịch chưa thành công, nhaphong.com sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, nhaphong.com sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

      Tên Tài Khoản: CTY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ NHÃ PHONG

      Ngân hàng: NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM VIETCOMBANK

      Địa chỉ: 750 CÁCH MẠNG THÁNG 8 P.5 Q.TB TPHCM

      Số Tài Khoản: 0421003845016

 

IV.    Chính sách giao hàng

nhaphong.com luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

 

1, Phí giao hàng tại nhà:

nhaphong.com áp dụng mức phí giao hàng theo chi phí đã được ký với bên đối tác chịu trách nhiệm vận chuyển, giao nhận cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công.
Đối với khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh nhaphong.com sẽ áp dụng chính sách giao hàng tận nhà và miễn phí đối với những đơn hàng có giá trị > 300.000đ.
Đối với khách hàng ở các Tỉnh nhaphong.com không áp dụng chính sách giao hàng miễn phí mà phí vận chuyển về các Tỉnh sẽ do khách hàng chi trả và mức phí được tính theo giá của các đơn vị vận chuyển

 

2, Thời gian giao hàng:

nhaphong.com sẽ yêu cầu bên vận chuyển hàng giao hàng cho khách hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 3 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhaphong.com nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách. Xin lưu ý rằng nhaphong.com bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại văn phòng của nhaphong.com hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.
Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

 

V.    Chính sách bảo hành

 Công ty sẽ chỉ nhận hỗ trợ bảo hành đối với những sản phẩm do công ty bán (Đề nghị người mua phải giữa hóa đơn mua hàng, giấy bảo hành của sản phẩm)

Đối với sản phẩm bảo hành chính hãng, Công ty sẽ hỗ trợ người mua tiếp cận được dịch vụ bảo hàng tốt nhất của hãng.

Đối với sản phẩm bảo hành tại Công ty, Công ty sẽ trực tiếp bảo hành sản phẩm cho người mua.

Điều kiện bảo hành sản phẩm:

•    Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

•    Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

•    Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.

•    Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

 

 

 • © 2009-2017, CÔNG TY TNHH TM-DV CÔNG NGHỆ NHÃ PHONG
 • Địa chỉ: 812 Hưng Phú, P.10, Q.8, Tp.HCM - Email: info@nhaphong.com